OUR STORY

Câu chuyện của những người trẻ nhiệt huyết với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam vươn tầm thế giới

“Cuộc sống quá ngắn ngủi để hối tiếc về quá khứ, hãy tận hưởng hiện tại và chuẩn bị cho tương lai”

Quyên Huỳnh - Đồng sáng lập

Chúng tôi là ai?

"Năm 2018, tôi từ bỏ công việc tại ngân hàng sau 4 năm gắn bó để lên đường tìm kiếm những gì mà tôi đã lãng quên. Sau đó tôi trôi dạt đến Philippines, sống, học tập và làm việc ở một trường Anh ngữ trong 6 tháng. Đó là thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời tôi, bởi tôi học được quá nhiều thứ từ những người tôi gặp, những nơi tôi đi qua, những trải nghiệm tôi nhận được. Về Việt Nam, có một mong muốn thôi thúc tôi phải giúp đỡ các bạn trẻ đến Philippines để trau dồi Tiếng Anh và trải nghiệm những điều thú vị ở nơi đây. Vì vậy HEADWAY được thành lập bởi hai cựu Quản lý học viên dày dạn kinh nghiệm ở các trường Anh ngữ ở Philippines với mong muốn làm cầu nối để giúp các bạn vươn mình ra thế giới" - Quyên Huỳnh (Đồng sáng lập)

Cuộc đời là một cuộc hành trình không hồi kết, đi để biết thế giới này rộng lớn bao nhiêu, đi để biết rằng mình nhỏ bé đến nhường nào, đi để thấy tâm hồn mình rộng mở và sống hết mình với tuổi trẻ tươi đẹp.

Chúng tôi làm gì?

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam vươn tầm thế giới, chúng tôi cung cấp một giải pháp vô cùng hiệu quả để học Tiếng Anh - Đó là quăng mình vào môi trường nói Tiếng Anh 24/24 tại đất nước nghìn đảo Philippines xinh đẹp - Nơi mà có đến 95% người bản địa sử dụng được Tiếng Anh trong giao tiếp. Với đa dạng các khóa học, chi phí và hệ thống trường học tại rất nhiều thành phố, du học Tiếng Anh tại Philippines không những giúp đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên từ Tiếng Anh giao tiếp, thương mại hay luyện các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL,... mà còn là môi trường để các bạn gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế. HEADWAY sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những khóa học phù hợp với nhu cầu, không những thế còn giúp các bạn tìm kiếm những cơ hội trải nghiệm thế giới rộng lớn ngoài kia.

Tiếng Anh không những giúp các bạn theo đuổi ước mơ đi du học, làm việc tại các tập đoàn quốc tế,..mà còn giúp kết nối những người xa lạ với nhau. Hãy để Tiếng Anh giúp bạn vươn tầm thế giới.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Luôn tận tâm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Meet our team
20191107_123142

Quyên Huỳnh

Cựu Quản lý học viên trường Cebu Blue Ocean
7072383abf5746091f46

Thảo Đỗ

Cựu Quản lý học viên trường Cebu Blue Ocean

0393606953