Trường Anh ngữ JIC Premium, Baguio

LỊCH SỬ

Được thành lập năm 2002, JIC tự hào là trường anh ngữ đầu tiên đưa IELTS vào chương trình giảng dạy tại Philippines. Với đôi ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm qua nhiều năm giảng dạy, JIC xây dựng một môi trường học khác biệt rõ nét mà cực kỳ hiệu quả giữa thành phố học thuật Baguio.

Năm 2023, trường mở thêm campus JIC Premium với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi trong khuôn viên thoáng mát, rộng rãi, hứa hẹn trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho học viên.

TỔNG QUAN

Tên trườngJIC Premium Campus
Địa chỉ381 Purok 5 Dontogan, Baguio City, Philippines
Thành lậpNăm 2023
Mô hìnhSemi-Spatar
Quy mô200 học viên
Khóa họcESL, Working Holiday, Business, Senior.
Cơ sở vật chất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Môi trường học tập đẳng cấp tại Baguio: JIC Premium Campus tọa lạc tại một khu vực thoáng đãng với diện tích 10.000 m2. Ký túc xá được đầu tư và nâng cấp vào năm 2023, mang đến không gian sống hiện đại và thoải mái. Khuôn viên trường bao gồm các tiện ích: quán cà phê, siêu thị, phòng khách dành cho sinh viên, phòng khách dành cho doanh nhân, không gian làm việc nhóm, phòng gym và sân tập golf,… đảm bảo trải nghiệm sinh hoạt hàng ngày liền mạch cho học viên.
 • Chương trình học độc quyền: Premium Campus cung cấp chương trình học độc quyền: Theme English Program (TEP) ESL – Tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề – Học viên có thể chọn chủ đề ưa thích để học; Chương trình Speaking Master – đàm thoại tiếng anh chuyên sâu; Chương trình Business Master thành thạo tiếng Anh thương mại. Ngoài ra, JIC Premium Campus cung cấp các khóa học phù hợp cho mỗi nhu cầu, mỗi độ tuổi: doanh nhân, học sinh, người đi làm, người lớn tuổi.
 • Mô hình “Học chủ động”: Premium Campus cung cấp môi trường học tập chủ động nơi mà học viên tích cực trong việc học tiếng Anh. Trường cung cấp lớp nhóm, lớp học buổi tối, chương trình Challenger, Thực tập Barista, Chương trình luyện tập kỹ năng thuyết trình, cũng như các hoạt động khác nhau gồm golf, yoga, nhảy, âm nhạc, và các chuyến tham quan do trường gợi ý. Những dịch vụ này được cung cấp để đảm bảo học sinh có cơ hội tham gia tích cực vào hành trình học tiếng Anh.

KHOÁ HỌC

Khoá họcMô tảLịch học
ESL StarterDành cho học viên mới bắt đầu4 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm + 2 tiết tự chọn
TEP 8Dành cho học viên mới bắt đầu đến trình độ trung cấp với 8 tiết ngày mỗi ngày3 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm + 2 tiết tự chọn
TEP 9Dành cho học viên mới bắt đầu đến trình độ trung cấp với 9 tiết ngày mỗi ngày4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm + 2 tiết tự chọn
TEP 10Dành cho học viên mới bắt đầu đến trình độ trung cấp với 9 tiết ngày mỗi ngày5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm + 2 tiết tự chọn
Speaking MasterNâng cao kỹ năng nói tiếng anh và sự tự tin nói trước đám đông6 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn
Business MasterTiếng anh thương mại3 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm + 2 tiết tự chọn
Business FocusTiếng Anh thương mại + Kỳ nghỉ kết hợp làm việc và học tập3-4 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn
Active SeniorNâng cao tiếng Anh + Du lịch + Thư giãn + Hoạt động giải trí dành cho người lớn tuổi3-4 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn

KHOÁ ESL STARTER

Là một chương trình chuyên sâu được xây dựng đặc biệt cho những người mới bắt đầu nhằm tập trung vào việc củng cố các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản. Trường cung cấp các buổi nói chuyện trực tiếp được cá nhân hóa để nâng cao khả năng giao tiếp của học viên trong các tình huống thực tế.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Starter Listening, Starter Reading, Starter Writing, Starter Speaking
 • Lớp nhóm (1 tiết): Pronunciation and Listening
 • Lớp tự chọn (2 tiết – Không bắt buộc): Zumba, Movie Appreciation, Song, Sketching, Cultural English, Theater Arts

KHOÁ TEP 8

TEP (Chương trình tiếng Anh theo chủ đề) là một khóa học tiếng Anh đặc sắc tại cơ sở Premium, được thiết kế đặc biệt cho học viên từ trình độ mới bắt đầu đến trung cấp. Chương trình giảng dạy được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng học viên.

Trong lớp học 1:1, học viên có khả năng chọn chủ đề linh hoạt theo mục tiêu học tập của mình , với tùy chọn tham gia hai lớp ESL theo chủ đề, giúp học viên học tiếng Anh một cách tích cực hơn. Ngoài ra, lớp học ESL 1:1 tổng quát tập trung vào củng cố các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe, nói, đọc và viết, tất cả đều tuân theo khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR). Dựa trên kết quả kiểm tra trình độ, trường sẽ xác định điểm yếu của từng học viên và đề xuất các lớp học cá nhân và nhóm phù hợp.

 • Lớp 1:1 (3 tiết): TEP (2 tiết chủ đề tự chọn), General ESL (1 tiết – Listening, Reading, Writing, Speaking)
 • Lớp nhóm (3 tiết): Discussion, Grammar, Vocabulary 
 • Lớp tự chọn (2 tiết – Không bắt buộc): Zumba, Movie Appreciation, Song, Sketching, Cultural English, Theater Arts

KHOÁ TEP 9

Chương trình học tương tự như khoá TEP 8 nhưng bổ sung thêm 1 lớp 1:1.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): TEP (2 tiết chủ đề tự chọn), General ESL (2 tiết – Listening, Reading, Writing, Speaking)
 • Lớp nhóm (3 tiết): Discussion, Grammar, Vocabulary 
 • Lớp tự chọn (2 tiết – Không bắt buộc): Zumba, Movie Appreciation, Song, Sketching, Cultural English, Theater Arts

KHOÁ TEP 10

Chương trình học tương tự như khoá TEP 8 nhưng bổ sung thêm 2 lớp 1:1, phù hợp với những học viên muốn học 1 kèm 1 để nhanh tiến bộ.

 • Lớp 1:1 (5 tiết): TEP (2 tiết chủ đề tự chọn), General ESL (3 tiết – Listening, Reading, Writing, Speaking)
 • Lớp nhóm (3 tiết): Discussion, Grammar, Vocabulary 
 • Lớp tự chọn (2 tiết – Không bắt buộc): Zumba, Movie Appreciation, Song, Sketching, Cultural English, Theater Arts

KHOÁ SPEAKING MASTER

Đây là chương trình đàm thoại tiếng Anh chuyên sâu, bao gồm 6 lớp 1:1, giáo trình điều chỉnh trên từng học viên giúp bạn nâng cao kỹ năng nói. Các buổi luyện nói Tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế để nhanh chóng cải thiện kỹ năng nói, giúp học viên tự tin thể hiện bản thân trong nhiều môi trường khác nhau. Học viên được tham gia vào các cuộc trò chuyện đa dạng chủ đề với giáo viên, điều chỉnh cách phát âm và phát triển các chiến lược giao tiếp hiệu quả.

Học viên còn được tham gia vào các đánh giá thường xuyên để theo dõi sự tiến bộ và hoàn thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhất quán, giúp học viên hiểu được điểm mạnh và lĩnh vực cần cải thiện.

 • Lớp 1:1 (6 tiết): General ESL (1 tiết – Speaking/Listening/Reading/Writing), Speaking (2 tiết), Read Aloud, Speech Building / Presentation Toolbox, Discussion and Debates.
 • Lớp tự chọn (2 tiết – Không bắt buộc): Zumba, Movie Appreciation, Song, Sketching, Cultural English, Theater Arts
 

HỌC PHÍ NÊM YẾT

(Học phí chưa bao gồm khuyến mãi và hỗ trợ học phí từ Headway. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết)

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

 

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT

(Click vào hình để xem)

 

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử