Trường Anh ngữ Philinter, Cebu

LỊCH SỬ

Philinter được thành lập từ năm 2003, là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh cho học viên đến từ những nước không nói Tiếng Anh, dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Năm 2023, trường tu sửa lại cơ sở vật chất, với diện mạo mới mẻ và tiện nghi hơn.

Trường dạy theo tiêu chí: LEARN ENGLISH THE RIGHT WAY, giúp học viên học tiếng anh đúng, nhanh chóng và tự tin, đủ đam mê, giúp học viên tiếp tục trao dồi khả năng tiếng Anh khi về nước.

TỔNG QUAN

Tên trườngPHILINTER
Địa chỉMustang, Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu, Philippines.
Thành lậpNăm 2003
Mô hìnhSpatar và Semi-Spatar
Quy mô200 học viên
Khóa họcESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Summer Camp, Juniors, Family.
Cơ sở vật chấtPhòng học, nhà ăn, hồ bơi. KTX có 3 dạng phòng: phòng đơn, đôi, phòng 3.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Hệ thống giáo viên chuẩn hàng đầu và chương trình đào tạo kiểu mẫu cho tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines. Philinter có những khóa học đặc trưng (IPS) và đa dạng khóa học phù hợp với nhu cầu, phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

 • Môi trường đa quốc tịch: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Mongolia, Argentina, Thái Lan,…  và luôn đảm bảo sự cân bằng quốc tịch. Philinter là trường duy nhất tại Cebu áp dụng hệ thống cân bằng các quốc tịch (Quota System) giúp kiểm soát số lượng học viên đến từ các nước để đảm bảo cân bằng môi trường luyện nói Tiếng Anh tại trường.

 • Chương trình giao lưu văn hóa sáng tạo và thường xuyên nhằm gắn kết học viên từ tất cả các quốc gia.

 • Trường tọa lạc tại vị trí an toàn nhất tại Cebu, gần sân bay, ngay Ủy Ban nhân dân thành phố Lapu-Lapu (địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu Cebu), nằm trong khu vực nhiều resort nhất và biển đảo đẹp nhất tại Philippines. Đồng thời từ trường dễ dàng đi tới các trung tâm thương mại lớn nhất nhì châu Á và chỉ cách sân bay chưa tới 10 phút bằng xe hơi. 

KHOÁ HỌC

Khoá họcMô tảLịch học
General ESLKhóa học dành cho học viên muốn phát triển toàn diện các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết thiết yếu, đồng thời cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm. 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn (Tuỳ chọn tham gia)
Intensive ESLChương trình học ESL nhưng chuyên sâu với cường độ cao hơn, giúp tối ưu thời gian học, đem lại hiệu quả tốt hơn.5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2h ôn tập (Bắt buộc)
IPSKhóa học “Luyện Nói chuyên sâu” được thiết kế nhằm tập trung cải thiện kỹ năng nói của học viên bằng cách cân bằng giữa sự trôi chảy và độ chính xác.5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn (Tuỳ chọn tham gia)
IELTS IntensiveTập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho học viên khi làm bài thi IELTS. Các kỹ năng làm bài kiểm tra thực tế và kỹ năng tiếng Anh được chú trọng trong quá trình giảng dạy.4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 giờ ôn tập IELTS Mission (Bắt buộc)
IELTS Guarantee 8 hoặc 12 tuầnKhóa học nhằm nâng cao khả năng làm bài kiểm tra của học viên. Dù đối tượng là học viên đi du học, định cư hay đi làm, đều có thể chọn học. 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ + 2 giờ ôn tập IELTS Mission (Bắt buộc)
Focus IndustryĐược thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong một lĩnh vực cụ thể (ví dụ: CNTT, Khách sạn, Y tế, Tiếp thị, Kế toán và Tài chính)4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn (Tuỳ chọn)
Basic BusinessLà khóa học chuyên ngành, cho phép học viên sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện trong các tình huống tại nơi làm việc và đời sống thực tế.4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn (Tuỳ chọn)
Advanced BusinessMột khóa học được thiết kế nhằm nâng cao hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh của học viên, đặc biệt là trong môi trường Kinh doanh4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn (Tuỳ chọn)

KHOÁ GENERAL ESL

Khóa học dành cho học viên muốn phát triển toàn diện các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết thiết yếu, đồng thời cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Toàn bộ chương trình được thiết kế nhằm giúp người học có thể tự định hướng được sự phát triển độc lập của bản thân trong quá trình học Tiếng Anh.

Sau khi tư vấn trực tiếp, khóa học có thể linh hoạt điều chỉnh theo tình hình thực tế của học viên. Bài tập trên lớp dựa trên nhu cầu của học sinh và sự tư vấn của giáo viên.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Nice Talking with You, Collins English for Life, Grammar in Use, Active skills for Reading, Interactions, Ready to Write, Effective Academic Writing, Express Yourself.
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Contemporary Topics, Speak Out, Now Hear This, Listening and Speaking Intermediate, Reading Comprehension, Creative Writing.
 • Lớp nhóm lớn (2 tiết – Tuỳ chọn tham gia): Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Listening and Dictation, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Speaking, IPA Transcription.

KHOÁ INTENSIVE ESL

Khóa học được thiết kế dành cho những học viên muốn củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn. Chương trình ESL chuyên sâu với cường độ cao sẽ giúp tối ưu thời gian học, đem lại hiệu quả cao. Sau khi tư vấn trực tiếp, khóa học có thể linh hoạt điều chỉnh theo tình hình thực tế của học viên.

Học viên sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày sau các giờ học chính khóa và phải ở trong khuôn viên trường từ thứ Hai đến thứ Năm. Mục tiêu giúp học viên không ngừng vượt qua giới hạn của bản thân và cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Hệ thống quản lý điểm số và tiến độ học tập nghiêm ngặt với sự tư vấn sát sao của giáo viên giúp liên tục đánh giá hiệu suất lớp học và cung cấp thông tin phản hồi kịp thời.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Nice Talking with You, Collins English for Life, Grammar in Use, Active skills for Reading, Interactions, Ready to Write, Effective Academic Writing, Express Yourself.
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Culture and Entertainment, Speak Out, Compelling Conversations, Listening Power, Developmental Reading, Media (Writing).
 • Lớp ôn tập bắt buộc (2 giờ): Giờ học buổi tối sẽ được thiết kế với các chủ đề hoặc bài tập cụ thể. Bắt buộc từ thứ 2 – thứ 5
 • Bài kiểm tra hàng tuần và hàng tháng (bắt buộc).

KHOÁ IPS (INTENSIVE POWER SPEAKING)

Khóa học “Luyện Nói chuyên sâu” được thiết kế nhằm tập trung cải thiện kỹ năng nói của học viên bằng cách cân bằng giữa sự trôi chảy và độ chính xác. Các bài học chuyên sâu cho phép học viên thực hành và làm chủ ngôn ngữ giao tiếp trong các tình huống khác nhau.

Khóa học chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp nên tất cả các lớp học đều tập trung vào hai kỹ năng nói chính: diễn đạt bằng lời nói và phản xạ tương tác trong hội thoại. Các bài kiểm tra nói thường xuyên và các buổi phản hồi về quá trình tiến bộ của học viên. Người học sẽ được đào tạo về phương pháp và kỹ thuật để tối ưu hóa khả năng nói lưu loát.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Read and Talk (Vocabulary, Speak Right (Grammar), Listen and Chat (Listening), Spoken English, Express Yourself, Interactions, Nice Talking with You, Collins English for Life B2
 • Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Power Multimedia, AAT (Advanced Accent Training), BAT (Basic Accent Training), Daily News in Levels, Contemporary Topics, Culture and Entertainment, Let’s Talk, Speak Out
 • Lớp nhóm lớn (2 tiết – Tuỳ chọn tham gia): Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Speaking, IPA Transcription, Listening and Dictation

KHOÁ IELTS INTENSIVE

Các khóa học IELTS của Philinter tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho học viên khi làm bài thi IELTS. Để đảm bảo tiến độ chung, các kỹ năng làm bài kiểm tra thực tế và kỹ năng tiếng Anh được chú trọng trong quá trình giảng dạy.

Ngoài việc đạt được điểm IELTS mong muốn, học viên còn có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng thể của mình bằng cách áp dụng trong môi trường thực tế.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, IELTS Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Cố định: IELTS Listening; Tự chọn 3/4 lớp: IELTS Vocabulary, IELTS Grammar, Pronunciation, IELTS Speaking
 • Lớp ôn tập (IELTS Mission): 2 tiếng từ 7PM- 9PM. Giờ học buổi tối sẽ được thiết kế với các chủ đề hoặc bài tập cụ thể. Bắt buộc từ thứ 2 – thứ 5
 • Thi thử IELTS: Sáng thứ 7 hàng tuần

KHOÁ IELTS GUARANTEE 8 / 12 TUẦN

Khóa học nhằm nâng cao khả năng làm bài thi IELTS của học viên. Dù đối tượng là học viên đi du học, định cư hay đi làm, đều có thể chọn học. Mô hình Sparta giúp giám sát quá trình học tập của học viên chặt chẽ hơn, tối ưu hiệu quả đạt được.

Khóa học này cung cấp cho học viên đầy đủ các bí quyết và kỹ thuật làm bài thi IELTS, giúp học viên chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi. Đảm bảo học viên đạt điểm mục tiêu của bài thi IELTS chính thức trong vòng 8 hoặc 12 tuần.

 • Các lớp kỹ năng chính trong lớp 1 kèm 1 được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm với các lớp cao cấp
 • Thi thử IELTS vào sáng thứ 7 hàng tuần
 • Một tuần trước kỳ thi chính thức, học viên phải làm bài kiểm tra thử mỗi ngày (5 ngày/tuần)
 • Kỳ thi IELTS chính thức được tổ chức vào tuần thứ 8 (Khoá đảm bảo 8 tuần) hoặc tuần thứ 10 (khoá đảm bảo 12 tuần) của khóa học. Chi phí lần thi đầu tiên được nhà trường tài trợ.
 • Nếu không đạt được điểm mục tiêu của bài kiểm tra, khóa học có thể được gia hạn trong 4-8 tuần. Miễn học phí cho khóa học kéo dài (chỉ cần thanh toán phí ký túc xá và phí địa phương).

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, IELTS Reading
 • Lớp nhóm nhỏ (4 tiết): Cố định: IELTS Listening; Tự chọn 3/4 lớp: IELTS Vocabulary, IELTS Grammar, Pronunciation, IELTS Speaking
 • Lớp ôn tập (IELTS Mission): 2 tiếng từ 7PM- 9PM. Giờ học buổi tối sẽ được thiết kế với các chủ đề hoặc bài tập cụ thể. Bắt buộc từ thứ 2 – thứ 5
 • Thi thử IELTS: Sáng thứ 7 hàng tuần.

KHOÁ FOCUS INDUSTRY

Một khóa học chuyên biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong một lĩnh vực, ngành nghề cụ thể của học viên (ví dụ: CNTT, Khách sạn, Y tế, Tiếp thị, Kế toán và Tài chính). Học viên được tự do tùy chỉnh các lớp học 1 kèm 1 để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Thời lượng khoá học: 1- 8 tuần.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): 2 tiết tùy chỉnh theo lĩnh vực (CNTT, Khách sạn, Y tế, Tiếp thị, Kế toán và Tài chính) và 2 tiết tùy chọn (Resume and Interview, Telecommunication, Advanced Speech Class, Meetings and Negotiations, Writing and Correspondence).
 • Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): News and Tribune, Business Talk, Research and Reporting, Culture and Entertainment, Compelling Conversations
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết – Tuỳ chọn tham gia): Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Listening and Dictation, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Speaking, IPA Transcription.

KHOÁ BASIC BUSINESS

Khóa học tiếng Anh thương mại cơ bản là một khóa học ngôn ngữ chuyên ngành, cho phép học viên sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện trong các tình huống tại nơi làm việc và đời sống thực tế.

Tất cả các chủ đề, lớp học và giáo trình được cập nhật thường xuyên và tối ưu cho cho viên cảm nhận được hiệu quả học tập nhanh nhất. Giáo trình mang tinh ứng dụng cao trong môi trường công sở và kinh doanh.

Thời lượng khoá học: 1- 8 tuần.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Business Vocabulary (General Business), Business Writing (Email and Resume), Business Listening (with Pronunciation Focus), Business Speaking (Basic Job Interview, Basic Telephoning, Effective Socializing).
 • Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Business Talk, Business Presentation (in the class Presentation), Business Speech (Accent Reduction), Compelling Conversation, Advanced Listening.
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết – Tuỳ chọn tham gia): Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Listening and Dictation, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Speaking, IPA Transcription.

KHOÁ ADVANCED BUSINESS

Một khóa học được thiết kế nhằm nâng cao hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh của học viên, đặc biệt là trong môi trường Kinh doanh. Các lớp học trong khóa học này tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong đa dạng môi trường làm việc.

Học viên sẽ được học cách diễn đạt và từ vựng tiếng Anh mà họ có thể ứng dụng để chuẩn bị thuyết trình, tiến hành các cuộc họp, đàm phán giao dịch hoặc làm các tài liệu liên quan đến kinh doanh.

Thời lượng khoá học: 1- 8 tuần.

Chi tiết khoá học:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Business Vocabulary (General Business), Business Listening, Business Writing (Emailing, Resume, Business Reports), Business Speaking (Effective Socializing, Handling a Meeting, Job Interview, Telephoning).
 • Lớp nhóm nhỏ (3 tiết): Business Talk, Advanced Presentation, Business Speech (Accent Reduction), News and Tribune, Compelling Conversation, Advanced Listening.
 • Lớp nhóm lớn (1 tiết – Tuỳ chọn tham gia): Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Listening and Dictation, Premium English, News and Trends, Advanced Speaking, IPA Transcription.

HỌC PHÍ NÊM YẾT

(Học phí chưa bao gồm khuyến mãi và hỗ trợ học phí từ Headway. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết)

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Phí đăng ký100 USD
Giấy phép học tập (SSP)6.800 peso
Phí gia hạn visa1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4.140 peso; 9-12 tuần: 10.060 peso; 13-16 tuần:13.500 peso; 17-20 tuần: 17.450 peso; 21-24 tuần: 21.900 peso
Thẻ tạm trú (ACR I-Card)3.500 peso (Yêu cầu đối với học viên ở Philippines trên 59 ngày)
Thẻ học viên350 peso
Tiền điện nướcKhoảng 3.400 peso / 4 tuần (Tuỳ lượng tiêu thụ thực tế)
Phí quản lý2.000 peso / 4 tuần
Phí đón tại sân bay1.200 peso
Tiền sáchKhoảng 2.000 peso/4 tuần (Tuỳ khoá học, thời gian học)
Đặt cọc KTX1-2 tuần: 2.000 peso; 3-7 tuần: 3.000 peso; 8-11 tuần: 4.000 peso; Từ 12 tuần: 5.000 peso

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT

(Click vào hình để xem)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử