Trường Anh ngữ Pines Main, Baguio

LỊCH SỬ

Trường Anh ngữ Pines được thành lập năm 2002 tại thành phố Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục của Philippines. PINES là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta.

Với cơ sở mới được đưa vào sử dụng năm 2018, Pines Main được trang bị trang thiết bị hiện đại tạo môi trường thuận lợi cho học viên. Đây cũng là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines.

TỔNG QUAN

Tên trườngPines International Academy – Main Campus
Địa chỉ3 Villamor Street Brgy Lualhati Baguio City
Thành lậpNăm 2002
Mô hìnhSparta và Semi-Sparta
Quy mô200 học viên
Khóa họcESL
Cơ sở vật chấtTrường nằm trong tòa nhà 4 tầng.
Tầng 1: Nhà hàng, quán ăn, siêu thị.
Tầng 2: Trung tâm thi IELTS, TOEIC chính thức, KTX học viên nữ, khu giặt giũ, phòng gym, văn phòng hỗ trợ.
Tầng 3: Văn phòng, nhà ăn, quán cafe.
Tầng 4: Phòng học, ký túc xá nam.
KTX có 4 dạng phòng: phòng 6, phòng 4, phòng đôi và phòng đơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Cơ sở mới đưa vào hoạt động vào tháng 5/2018: Cơ sở Pines Main được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, gần với các quán cà phê, nhà hàng địa phương, siêu thị. Khuôn viên trường được trang bị các tiện ích mới như kết nối wifi nhanh hơn, thư viện rộng rãi, khu vực sảnh dành cho học viên, sự riêng tư tối đa trong phòng ngủ; nhà bếp và thiết bị giặt ủi cao cấp.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và cấp các chứng chỉ chuyên môn thông qua kì thi TESOL quốc tế và các kỳ thi tuyển khác. Trong số tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines, PINES sở hữu lực lượng giáo viên có trình độ chuyên môn cao và được đánh giá hết sức uy tín từ các học viên. Mỗi tháng, trường cho phép học viên được đánh giá giáo viên theo thang điểm 100. Giáo viên phải được 95 điểm trở lên mới được tính là đạt.
 • Quản lý, chăm sóc học viên chu đáo: Pines có hệ thống quản lý học viên qua app. Khi cài đặt app, học viên sẽ được thông báo lịch học, kết quả kiểm tra, thông báo, hoặc có thể gửi một số yêu cầu sửa chữa, thay thế liên quan cơ sở vật chất,…Học viên cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ quản lý học viên nếu có bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra, sau mỗi bài test, trường sẽ điều chỉnh và tư vấn lộ trình học phù hợp với trình độ hiện tại của mỗi học viên.
 • Địa điểm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức: Hội đồng Anh đã ủy quyền cho PINES Main trở thành Hội đồng thi IELTS chính thức tại khu vực Baguio từ tháng 9/2017. Và cũng là trung tâm thi TOEIC chính thức. Học viên có thể đăng ký thi IELTS/TOEIC mỗi tháng 1 lần.
 • Phù hợp cho những ai muốn tập trung học hành, khí hậu quanh năm mát mẻ: Mặc dù mô hình học tập nghiêm khắc, kỷ luật nhưng học viên sẽ không cảm thấy quá gò bó, bởi nhà trường đã trang bị các phương tiện tập thể dục, chăm chút chất lượng ký túc xá và các hoạt động buổi tối nhiều hơn trước. Khí hậu Baguio cực kỳ mát mẻ là môi trường thuận lợi nhất giúp học viên tập trung học hành.
 • Học viên được tự do lựa chọn mô hình học phù hợp: Ngoài mô hình Sparta thì Pines còn cung cấp thêm mô hình Semi-Sparta giúp học viên linh hoạt lựa chọn mô hình học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Học viên có thể thay đổi mô hình học mỗi 2 tuần.

KHOÁ HỌC

Khoá họcMô tảLịch học
Power SpeakingĐây là khóa học tiêu biểu của trường, đào tạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách tổng quát. 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm nhỏ (1:4) + 2 tiết tự chọn + 1h tự học
Intensive ESLKhóa học chuyên sâu và tăng cường số tiết học 1-1 cho các kỹ năng nghe – nói.5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ (1:4) + 2 tiết tự chọn + 1h tự học
ESL 5Khóa học chỉ bao gồm các lớp 1:1 với 5 tiết mỗi ngày giúp học viên cải thiện nhanh chóng kỹ năng nghe nói.5 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn + 1h tự học
ESL 6Khóa học chỉ bao gồm các lớp 1:1 với 6 tiết mỗi ngày.6 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn + 1h tự học
ESL 7Khóa học chỉ bao gồm các lớp 1:1 với 7 tiết mỗi ngày.7 tiết 1:1 + 2 tiết tự chọn + 1h tự học

KHOÁ POWER SPEAKING

Là khoá học tiêu biểu của trường, giảng dạy cả 4 kỹ nâng nghe nói đọc viết và có sự cân bằng giữa các lớp 1:1 và lớp nhóm. Khoá học bao gồm:

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Grammar, Vocabulary, Conversation, Speaking.
 • Lớp nhóm (4 tiết): Pattern, Communication, Listening, Paragraph. Một lớp chỉ có tối đa 4 học viên.
 • Lớp tự chọn (2 tiết): Một lớp buổi sáng và một lớp buổi tối. Nếu tham gia sẽ đóng phí 300 peso / lớp 2 tuần. Lớp buổi tối là bắt buộc đối với khoá Sparta.
 • Tự học (1 giờ): Bắt buộc đối với khoá Sparta.

KHOÁ INTENSIVE ESL

Chương trình học cũng tương tự khoá Power Speaking, tuy nhiên sẽ tăng cường thêm lớp 1:1 để tập trung nhiều vào kỹ năng nghe nói. Phù hợp với những học viên muốn tiến bộ nhanh chóng. Khoá học bao gồm:

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Reading, Grammar, Vocabulary, Conversation, Speaking.
 • Lớp nhóm (2 tiết): Pattern, Communication, Listening, Paragraph, Discussion. Một lớp chỉ có tối đa 4 học viên.
 • Lớp tự chọn (2 tiết): Một lớp buổi sáng và một lớp buổi tối. Nếu tham gia sẽ đóng phí 300 peso / lớp 2 tuần. Lớp buổi tối là bắt buộc đối với khoá Sparta.
 • Tự học (1 giờ): Bắt buộc đối với khoá Sparta.

KHOÁ POWER ESL 5,6,7

Các khoá Power ESL 5,6,7 chỉ bao gồm các lớp 1:1 (5-7 lớp 1:1 mỗi ngày), không có các lớp nhóm. Vậy nên học viên có thể linh hoạt thay đổi môn học theo nhu cầu và trình độ của mình. Khoá học phù hợp với những học viên muốn tập trung cải thiện Tiếng Anh chuyên sâu. 

 • Lớp 1:1 (5 – 7 tiết): Reading, Grammar, Vocabulary, Conversation, Speaking, Writing.
 • Lớp tự chọn (2 tiết): Một lớp buổi sáng và một lớp buổi tối. Nếu tham gia sẽ đóng phí 300 peso / lớp 2 tuần. Lớp buổi tối là bắt buộc đối với khoá Sparta.
 • Tự học (1 giờ): Bắt buộc đối với khoá Sparta.

THÔNG TIN KHÁC

 • Trước khi nhập học, học viên có thể chọn mô hình Sparta hoặc Semi Sparta. Học viên khóa Sparta không được phép ra khỏi trường vào các ngày trong tuần và phải tham gia các lớp tự chọn và tự học vào buổi tối.. Học viên khóa Semi Sparta được phép ra khỏi trường sau giờ học. Có thể thay đổi khóa học Semi Sparta hoặc Sparta sau mỗi 2 tuần.
 • Wifi có sẵn trong khuôn viên trường và ký túc xá.
 • Phòng tập gym: Mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm (đóng cửa vào thứ 4 để bảo trì).
 • Dịch vụ giặt giũ: Mọi lúc. Phí 150 peso/ 7kg quần áo giặt sấy.
 • Cửa hàng tiện lợi, quán ăn và quán cà phê tại tầng 1 của tòa nhà. Học viên có thể ghé vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối.
 • Giờ giới nghiêm:
  • Các ngày trong tuần: 22h (Đối với khóa Semi-Spatar)
  • Cuối tuần: Đến 22h Chủ nhật.

HỌC PHÍ NÊM YẾT

(Học phí chưa bao gồm khuyến mãi và hỗ trợ học phí từ Headway. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết)

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Phí đăng ký150 USD
Giấy phép học tập (SSP)6.800 peso
Phí gia hạn visa1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.940 peso; 9-12 tuần: 9.150 peso; 13-16 tuần:12.390 peso; 17-20 tuần: 15.630 peso; 21-24 tuần: 18.870 peso
Thẻ tạm trú (ACR I-Card)3.500 peso (Yêu cầu đối với học viên ở Philippines trên 59 ngày)
Thẻ học viên300 peso
Tiền điện nước2.000 peso / 4 tuần
Phí giặt ủiKhoảng 1.000 peso / 4 tuần (150 peso/ 7 kg giặt sấy)
Phí đón tại sân bay3.000 peso (Cuối tuần)
Tiền sáchESL: 1.100 peso - 1.500 peso/ 4 tuần. IELTS: 1.800 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX3.000 peso
Chi phí ở lại thêm 1.500 peso/đêm. Học viên đến vào Chủ nhật và rời trường vào thứ 7.
Lớp tuỳ chọn300 peso / lớp trong 2 tuần

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT

(Click vào hình để xem)

 

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử